Thư ngỏ

Thư ngỏ

Lời đầu tiên cho phép Công ty cổ phần inox Tân Đạt  được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty cổ phần inox Tân Đạt được thành lập từ năm 2010 với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên vật liệu inox và  kinh doanh thương mại, cung cấp các sản phẩm inox như  Ống hộp trang trí; Ống hộp công nghiệp; Tấm cuộn; Dây&Cây đặc , Phụ kiện, gia công inox . ...v.v…

Trải qua 07 năm phát triển với sự cố gắng không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, hiện nay Inox Tân Đạt  đã  trở thành  một thương hiệu được  rất nhiều khách hàng tin tưởng, có mạng lưới khách hàng đa dạng, trải suốt trên toàn quốc, hệ thống xe cẩu, gia công và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, cùng một bộ máy nhân sự với trình độ chuyên môn, đạo đức và uy tín nghề nghiệp. 

Inox Tân Đạt luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ CBCNV inox Tân Đạt đoàn kết vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Inox Tân Đạt chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xin được chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quí khách hàng

Trân trọng !

                                                                                                                 TM. Công ty CP inox Tân Đạt

                                                                                                                       Giám đốc

 

                                                                                                                Nguyễn Xuân Thủy

popup

Số lượng:

Tổng tiền: